• ISRAEL SẼ MỞ LẠI ĐỊA DANH CHÚA GIÊSU CHỊU PHÉP THANH TẨY

  HLV - Địa danh nằm ở bờ tây sông Jordan, nơi truyền thống tin rằng Chúa Giêsu chịu phép rửa, đã được mở cửa trở lại cho công chúng sau 44 năm đóng cửa.
 • BẢN DỊCH KINH THÁNH CỦA KING JAMES

  HLV - Bạn có bao giờ nghe những câu này chưa? Chúng tất cả đều bắt nguồn từ một nơi: bản dịch Kinh Thánh của Hoàng đế James. Và bây giờ, những câu này là những thành ngữ Anh văn phổ biến. Hiểu được những từ trong mỗi câu thì quả là dễ. Nhưng hợp lại, nhóm từ này có một nghĩa mới – nghĩa thành ngữ. Chẳng hạn, câu nói: “An eye for an eye,” không nói về con mắt.
 • THẾ GIỚI CẦN ÂN SỦNG CỦA CHÚA

  HLV - Ngày nay nhân loại con người chúng ta sống hoàn toàn xa lạ với Thiên Chúa và thường không nhận ra Người. Đồng ý rằng cuộc sống ngày lại ngày của chúng ta là những bận rộn là những lo toan; nhưng điều gì đã làm cho tất cả chúng ta xa lánh Thiên Chúa và từ chối Người. Có phải vì chúng ta ai cũng phải chạy theo đồng tiền. Vì đồng tiền là khúc ruột của chúng ta phải có?.
 • Ngày Thân Phụ

  HLV - Hằng năm, chúng ta có Ngày Thân Mẫu (Mother’s Day) để tôn vinh các người Mẹ, được kỷ niệm vào Chúa Nhật thứ nhì của tháng Năm, và chúng ta cũng có Ngày Thân Phụ (Father's Day) để tôn vinh các người Cha, được kỷ niệm vào Chúa Nhật thứ ba của tháng Sáu.
 • Tận Thế Đến Với Dân Joplin Missouri

  HLV - Rõ thật là những hình ảnh thật khủng khiếp cho chúng ta thấy tận mắt trên màn hình của Yahoo.com; một trận bão tố chết người, gây ra rất nhiều thiệt hại, mất mát, và đau thương đã đến với người dân vùng Joplin ở tiểu bang Missouri. Trận bão tố với sức gió mạnh của nó là EF-5 cộng với cơn lốc xoáy bề ngang rộng một mile và bề dài của nó là 4 miles, bằng 13 blocks phố bề dài. Dân số của thành phố này tổng cộng có 50,000 dân cư ngụ ở đây.
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối