• Cụ ông 76 tuổi nhặt rác nuôi 5 miệng ăn

  HLV - Đã bước sang tuổi 76 thế nhưng ngày ngày, cụ vẫn phải lang thang khắp nơi trong vùng để nhặt nhôm, nhựa, rác… đem bán lấy tiền đong gạo nuôi con.
 • Lá thư từ Fukushima

  HLV - Tôi sửng sốt và ngạc nhiên vô cùng, mới hỏi nó tại sao con không ăn mà lại đem bỏ vào đó. Nỏ trả lời: "Bởi vì còn có nhiều người chắc đói hơn con. Bỏ vào đó để các cô chú phát chung cho công bằng chú ạ".
 • MẠO HIỂM

  HLV - Cuộc sống là một chuỗi những chọn lựa và mạo hiểm. Lãnh vực nào cũng vậy : kinh tế, chính trị, giáo dục, thương mại… Lãnh vực đức tin cũng không loại trừ. Với những lãnh vực trên, không ai dám chắc rằng sẽ thành công khi mạo hiểm. Còn lãnh vực đức tin thì luôn bảo đảm một kết quả tốt đẹp khi mạo hiểm.
 • CHUYỆN TÌNH CỦA HOA HẬU HIV

  HLV - Tạ ơn Chúa đã cho họ cuộc sống mới trong tình yêu của Ngài. Bài viết dười đây tuy tòa báo không dám nói rõ tiểu sử của những người Chúa thương. Nhưng vẫn toát lên sự sáng từ nơi Cha Thiên Thượng! Chị lấy chồng ở tuổi 19, có hai con thì Huệ phát hiện mình và con nhỏ bị nhiễm HIV từ chồng. Gượng dậy sau nỗi đau, cô miệt mài bươn chải kiếm sống và đang hạnh phúc bên người yêu cũng là người có H.
 • Bi kịch của người phụ nữ nhà cháy, con chết, chồng nguy kịch

  HLV - Ngọn lửa ngùn ngụt trên căn gác, anh Xá chạy lên, tá hỏa thấy con mình giãy giụa trong biển lửa. Bất chấp hiểm nguy, anh lao vào cứu con nên cả hai đều bị bỏng nặng.