• ƠN TRỜI CHO TRẦN THẾ

  LCV - Ơn Trời đó chính là Hài Nhi Giêsu bọc bằng khăn, nằm trong máng cỏ. Hài Nhi dễ thương, trong sáng, không thù oán giận hờn. Hài Nhi đó chính là Tình Yêu và "Thiên Chúa là tình yêu!... Không có sự sợ hãi trong tình yêu; ngược lại tình yêu trọn vẹn tống khứ sự sợ hãi; vì sự sợ hãi đi đôi với hình phạt, nên ai sợ hãi thì chưa được trọn vẹn trong tình yêu. Chúng ta yêu vì Ngài đã yêu chúng ta trước."
 • Noel: lễ của tình yêu, hy vọng và sẻ chia

  LCV - "Đừng sợ, này ta báo cho anh em một Tin Mừng trọng đại. Hôm nay Đấng Cứu Thế đã giáng sinh cho chúng ta " (Lc 2:10). Vâng, một niềm vui cả thể không trọng đại sao được, bởi niềm vui này không dành cho riêng ai hay cho một nhóm người nào, mà là cho toàn dân !
 • Ước Mơ Đêm Giáng Sinh

  LCV - Con người luôn có những hoài bão và ước mơ. Hoài bão về quá khứ huy hoàng. Ước mơ về tương lai tương sáng. Chính những hoài bão, ước mơ ấy đã thúc đẩy con người dấn thân để xây dựng một thế giới an bình, thịnh vượng hơn. Cho dù phải đương đầu với thách đố và hiểm nguy.
 • Lá Thư Giáng Sinh Của Chúa Giêsu

  LCV - Ta viết thư này cho con từ hơn hai ngàn năm trước khi Ta nằm trong máng cỏ giữa đêm lạnh tuyết rơi. Vào thời đó, chưa có điện, chưa có Ipad, Iphone, chưa có máy định vị, Google internet chỉ đường như ngày hôm nay, thế nhưng con biết không, vẫn có người tới mừng Sinh Nhật của Ta mà không bị lạc đường. Con biết tại sao không?
 • MÙA VỌNG CỦA NGƯỜI TIN CHÚA-CỨU-THẾ

  LCV - Sống Mùa Vọng là THỰC HÀNH các Đức: Tin-Cậy-Mến. Không chỉ trông chờ Mùa Giáng Sinh, mà trong từng ''lúc, ngày, đêm'' và cả đời xin Chúa ''Ở LẠI trong tôi, ĐẾN với người khác'' trước khi Ngài ĐẾN LẠI để xét xử toàn thể nhân loại. Giờ chết sẽ ĐẾN nên tôi phải năng ĐẾN với Chúa vì Ngài cũng chờ tôi ĐẾN
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 >> Trang cuối