• DẤU HIỆU HỘI THÁNH ĐANG SỐNG HAY ĐANG CHẾT.

  HLV - Hội Thánh sống có nhiều người mang theo Kinh Thánh và dùng Kinh Thánh; Hội Thánh chết không có như vậy. Hội Thánh sống có đầy dẫy sự ngợi khen và những âm thanh vui vẻ, tạ ơn; Hội Thánh chết buồn bã, chán nản.
 • HUẤN LỆNH TỪ THIÊN CHÚA

  HLV - Hãy lưu ý rằng, có vài thay đổi cần làm trong cuộc sống. Những thay đổi này cần được hoàn tất để cho Ta có thể làm trọn lời hứa, hầu mang lại cho các con sự bình an, vui mừng, và hạnh phúc trong cuộc đời này. Ta xin lỗi về những điều bất tiện mà sự đòi hỏi đó gây ra, nhưng nói cho cùng, đó là tất cả những gì Ta đòi hỏi, cũng không phải là nhiều đối với các con. Ta biết, Ta đã ban cho các con 10 điều răn. Hãy giữ nó. Nhưng cũng cần phải theo những hướng dẫn sau đây nữa:
 • TÌNH YÊU

  HLV - Khi đến thời đến buổi, Thiên Chúa thực hiện chương trình cứu độ của mình. Ngài chấp nhận huỷ mình đi, thư thánh Phaolô tông đồ gởi tín hữu Philipphê cho biết “Đức Giêsu Kitô vốn dĩ là Thiên Chúa mà không nghĩ phải nhất quyết duy trì địa vị ngang hàng với Thiên Chúa, nhưng đã hoàn toàn trút bỏ vinh quang, mặc lấy thân nô lệ, trở nên giống con người, sống như người trần thế” (Pl 2: 6-7).
 • ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI

  HLV - Ngôi Lời Thiên Chúa là Ánh Sáng Tình Yêu. Người chiếu vào trần gian ánh sáng Tình Yêu của Thiên Chúa. Vì tình yêu mà Thiên Chúa đã tạo dựng muôn loài. Vì tình yêu mà Thiên Chúa đã cứu chuộc muôn loài. Thiên Chúa đã yêu thương ta trước khi ta có mặt ở đời, nên Người mới dựng nên ta.
 • Thư Chúc Mừng Giáng Sinh

  HLV - Lễ mừng Chúa giáng sinh đã đến và năm 2010 sắp qua. Thời gian cứa trôi đi, không biết chờ đợi ai. Rồi có ai chợt giật mình, vì thời cơ đã vụt qua như bão tố, nó tàn phá những kế hoạch, ước mơ và hứa hẹn với Cha từ mùa No-en năm trước!