• CHIẾU SÁNG GIỮA BÓNG TỐI

  HLV - Tại nhà thờ nọ, trong một buổi tối giảng bồi linh, có hàng ngàn tín đồ tham dự, nhằm khuyến khích con cái Chúa chiếu sáng lòng tốt của mình cho tha nhận, mục sư diễn giả ra lệnh cho tắt hết các đèn trong nhà thờ. Trong giây lát, bóng tối phủ trùm.
 • CHUYỆN CỰC NGẮN

  HLV - Khi xưa nhà còn nghèo, mẹ hay mua cua đồng giả làm cua rang muối. Cua đồng cứng nhưng mẹ khéo tay chiên giòn, đủ gia vị nên thật ngon. Thấy các con tranh nhau ăn, mẹ nhường. Các con hỏi, mẹ bảo: răng yếu. Giờ, các con đã lớn, nhà khá hơn, chúng mua cua biển gạch son về rang muối mời mẹ.
 • Gặp lại tình đầu

  HLV - Hai người chia tay nhau thật sự từ đó. Dũng thay sim điện thoại để không bao giờ Khuyên có thể liên lạc được nữa. Những lúc vui vẻ bên chồng, con, Khuyên thầm nghĩ, hú vía, suýt nữa thì mình mắc phải sai lầm..
 • GỬI CON YÊU DẤU

  HLV - Nếu một mai thấy Cha Mẹ gìa yếu Hãy thương yêu và thấu hiểu song thân Những lúc ăn Mẹ hay thường vung vãi Hay tự Cha không mặc được áo quần.
 • SỐNG VÀ LÀM

  HLV - Không phải. Đó là những cái lưỡi của con người. Khi sống trên đời, lưỡi khuyên bảo người khác làm điều tốt và sống tốt, nhưng chính họ lại không sống; không làm những điều tốt lành đó. Khi chết, chỉ có lưỡi của họ được vào thiên đàng thôi, những phần khác của cơ thể thì không được vào.
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 >> Trang cuối