• CHUYỆN CỦA SỐ... 1

  HLV - Thế gian thì vô cùng. Ước mơ thì vô tận. Dù ai có đi chu du khắp thiên hạ cuối cùng vẫn đau đáu nhớ về cái quê hương bé nhỏ của mình. Sự trở về khó khăn và đau đớn. Liệu rồi họ có quay về được không? Có phải bao giờ cũng trở về được đâu... Số 1, là duy nhất…
 • LIỀU ĐỘC DƯỢC CHỮA LÀNH

  HLV - Chúa Giêsu nói: “Anh em muốn người ta làm gì cho mình, thì cũng hãy làm cho người ta như vậy. Hãy yêu kẻ thù! Hãy làm ơn! Phần thưởng dành cho anh em sẽ trở nên lớn lao, và anh em sẽ là con Đấng Tối Cao, vì Người hiền hậu với cả phường vô ân và quân độc ác. Anh em hãy có lòng nhân từ như Cha anh em là Đấng nhân từ. Hãy cho thì sẽ được Thiên Chúa cho lại” (Lc 6,31.35-38).
 • 7 ĐIỀU “CẦN LÀM” ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỰ TRƯỞNG THÀNH CÁ NHÂN

  HLV - Thành thật mà nói tôi ao ước sự trưởng thành cá nhân tự động xảy đến. Nhưng thực tế chúng ta phải làm một số điều gì đó. Dưới đây là 7 điều “phải làm” để đạt được sự trưởng thành cá nhân cho chính bản thân bạn.
 • CÁCH DÙNG TỪ NGỮ TRONG ĐỐI THOẠI HÔN NHÂN

  HLV - Đa số hay nói đúng hơn là tất cả những cuộc cãi vã, tranh chấp lớn nhỏ giữa vợ chồng với nhau trong gia đình, đều có một nguyên nhân duy nhất, đó là hiểu lầm, là không cảm thông được với nhau hay còn được gọi là miscommunication.
 • MỘT NGƯỜI CHA NHƯ THIÊN CHÚA – HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI CHA

  HLV - Một đứa bé năm tuổi đầy kiêu hãnh nói với mẹ: "Con chẳng muốn là người thông minh, chẳng muốn là người lịch sự. Con muốn được giống như bố cơ!" "Một người giống như bố" đối với đứa trẻ là tất cả trên đời.
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 >> Trang cuối