• Chìa khoá hạnh phúc

  LCV - Một người biết nắm chắc chìa khoá niềm vui của mình, thì người đó không đợi chờ người khác làm cho mình vui mà ngược lại mình còn có khả năng đem niềm vui đến cho người khác. Trong tâm của mỗi người đều có "chiếc chìa khoá của niềm vui hạnh phúc", nhưng chúng ta lại không biết nắm giữ mà đem giao cho người khác cầm giữ.
 • Quay về với Chúa

  LCV - Khi tôi dâng cuộc đời của mình cho Chúa nhưng tôi lại không hoàn toàn đi theo! Tôi không đọc Kinh Thánh. Tôi có những suy nghĩ tiêu cực và những ước mơ xấu. Liệu có phải Satan đang cố gắng điều khiển tôi không? Tôi cảm thấy mình không xứng đáng với tình yêu của Chúa. Tôi không muốn có kết cuộc nơi địa ngục! Xin hãy dẫn tôi trở về với Chúa Giêsu! Tôi cần Ngài.
 • Những cách phản ứng trước thất bại

  lcv - Người bi quan, buông xuôi trước thất bại tạm thời sẽ biến thất bại đó thành thất bại của cả cuộc đời, vì kẻ bi quan thường đánh mất hy vọng vào thành công trong tương lai. Thành công chỉ song hành cùng thái độ lạc quan, tích cực vói niềm tin vào tương lai.
 • Hãy kiên nhẫn! Yêu thương sẽ đến!

  HLV - Bạn đã bao giờ đủ kiên nhẫn làm xong một bài toán khó hay kiên nhẫn vẽ xong bức tranh còn đang dang dở chưa? Điều ấy cũng như bạn đã không để những yêu thương đến với cuộc sống không bị gián đoạn hay làm lỗi nhịp trái tim ai đó mà cứ vô tình quay đi hay một lá thư viết vội chưa kịp trao.
 • XIN LỖI - THA THỨ - CÁM ƠN

  HLV - Xin lỗi (hay nhận lỗi), tha thứ và cám ơn là điều cần thiết trong cuộc sống của con người. vì chỉ nơi con người mới có những điều này. Nếu ai không có những điều này thì...
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối